Thông tin chi tiết:
Phó Hiệu trưởng Đỗ Văn Don
Ngày tháng năm sinh 09/01/1975
Giới tính Nam
Học hàm, học vị Cử nhân khoa học
Trình độ Đại học
Thuộc về bộ phận Quản lý
Địa chỉ Hoàn Long- Yên Mỹ- Hưng Yên
Điện thoại 0966717768
Email donc1hoanlong@gmail.com
Lĩnh vực công việc phụ trách
Kinh nghiệm <p>- Bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá.</p><p>- Thiết kế chương trình và tổ chức các sự kiện, giao lưu dưới dạng sân khấu hoá.</p><p> </p>
Thành tích

- Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

- Có nhiều SKKN cấp huyện, cấp tỉnh.

- Có nhiều học sinh giỏi đạt giải Nhất, Nhì, Ba môn văn hoá cấp tỉnh, cấp Quốc gia từ năm 1997-2005.

- Bằng khen: Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, Tỉnh đoàn Hưng Yên.

- Kỉ niệm chương Vì tổ chức công đoàn.

- Giấy khen: Uỷ ban nhân dân huyện Yên Mỹ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, LĐLĐ huyện Yên Mỹ, Công đoàn Giáo dục Hưng Yên, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh,..

Sở thích <p>- Thiết kế chương trình và tổ chức sự kiện dưới dạng sân khấu hoá.</p><p>- Thể thao: Chơi bóng chuyền </p>
Giới thiệu sơ bộ

Ngày nhập ngành: 28/8/1996. Ngày bổ nhiệm viên chức chính thức: 01/4/1998. Ngày bổ nhiệm lần đầu chức danh Phó Hiệu trưởng: 16/9/2012; ngày bổ nhiệm lại: 16/9/2017.