A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng ngày Sách VN 21/4, Trường Tiểu học Hoàn Long phát động cuộc thi giới thiệu sách mà em yêu thích

Hưởng ứng ngày Sách VN 21/4, Tuần lễ văn hóa đọc, Thư viện nhà trường phối hợp với bộ phận chuyên môn , Chi đoàn trường tổ chức cuộc thi giới thiệu cuốn sách mà em yêu thích nhằm đề cao vai trò, giá trị của sách trong giảng dạy, học tập cũng như giải trí. Từ đó nâng cao hứng thú đọc sách cho các em.

Thư viện nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi giới thiệu cuốn sách mà em yêu thích. Đối tượng dự thi dành cho các em học sinh khối lớp 1,2. GVCN từng lớp sẽ hướng dẫn các em quay video giới thiệu về cuốn sách mà em thích. Mỗi video không dài quá 5 phút. Sau khi hoàn thiện gvcn sẽ gửi về bộ phận tổ chức của nhà trường để chấm điểm bài thi và công bố kết quả.

Tác giả: Trần Kim Đỉnh
Nguồn:Đỉnh Trần Copy link